Bất lực là căn bệnh gì?

“Bất lực” khi “yêu” là vấn đề mà hầu như đàn ông đều lo lắng, đau đầu, nó khiến đời sống tình dục của đàn ông trở nên chán nản, vô vị, không làm thỏa mãn được phái đẹp. Vậy bất lực là gì?

Nhiều cánh mày râu lớn tuổi mặc dù có thể hiểu được hàm ý của bất lực là gì, nhưng chưa chắc đã biết được ý nghĩa cũng như những thông tin xoay quanh tình trạng này.
Bất lực được định nghĩa chung là không thể cương dương và duy trì sự cương cứng trong khi giao hợp. Có 1 vài yếu tố để nhận biết phái mạnh bị bất lực và cần phải chữa trị kịp thời nếu không hạnh phúc sẽ có nguy cơ sụp đổ.

bất-lực-nam

Điều trị bất lực như thế nào?

Điều trị bất lực là một liệu trình lâu dài, từ ít xâm nhập đến xâm nhập tối đa. Herba Vixmen – sản phẩm thảo dược hỗ trợ điều trị yếu sinh lý của Vitacare Mỹ là 1 trong số ít các sản phẩm thuốc có thể làm được điều này.

Các thành phần chính có trong thuốc Herba Vixmen, đem đến hiệu quả cho sức khỏe sinh lý nam giới như: Cây tật lê, mật nhân, mắc ca, dâm dương hoắc, nhân sâm Hàn Quốc,… là các dược thảo quý giúp tăng cường sinh lý, tăng sức đề kháng, cải thiện cả thể chất và tinh thần, dương vật cương cứng nhiều hơn, giúp các bạn nam ngăn ngừa và điều trị rối loạn cương dương. Bên cạnh đó còn điều chế từ nhiều dưỡng chất rất thiết yếu cho sức khỏe tình dục phái nam như coper, kẽm, cafein,.. bổ sung nhiều chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe tổng thể của nam giới, tăng cường cơ bắp, làm giảm căng thẳng, mệt mỏi cho tinh thần và thể trạng.

banner-lamto-14

Bên cạnh sự gắn kết hoàn hảo từ những dược liệu tự nhiên, thuốc tăng cường sinh lý Herba Vixmen còn được bào chế theo công nghệ tiên tiến nhất, giúp giữ lại các dinh dưỡng tốt nhất, giúp thuốc dễ hấp thu, nên mang lại những tác dụng tối ưu nhất cho cơ thể.

Bởi vì chứng bất lực gây ảnh hưởng rất nhiều từ tâm lý vì thế chuyện giảm những lo âu trong giao hợp cũng là một chuyện cần thiết.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s