Sản phẩm thảo dược hỗ trợ chữa bệnh xuất tinh sớm

Bệnh xuất tinh sớm là gì?

Phóng tinh sớm là hiện tượng xảy ra khi quan hệ mà người đàn ông phóng tinh sau 1 khoảng thời gian quá ngắn không theo ý muốn và sự chủ định của họ. Đó là một tình trạng rất hay gặp và bất cứ phái mạnh nào cũng đã từng một lần mắc phải trong cuộc đời. Mặc dù không có quy định chính xác về khoảng thời gian để định nghĩa về xuất tinh sớm, nhưng theo một số nhà nghiên cứu về tình dục học thì khi triệu chứng xuất tinh xảy ra trong vòng 2 phút đầu tiên kể từ khi quan hệ và triệu chứng này có ở trên 50% số lần quan hệ tình dục, được xem là bệnh xuất tinh sớm.

benh xuat tinh som

Những lý do gây ra hiện tượng này chủ yếu là do cơ thể người đàn ông bị suy nhược, mệt mỏi quá độ, những lo lắng căng thẳng hàng ngày dẫn tới việc giảm ham muốn tình dục, mất sự kiểm soát cảm xúc khi ‘‘yêu’’ dẫn đến chuyện xuất tinh diễn ra sớm hơn, không đạt được đỉnh điểm khi quan hệ tình dục.

Bệnh xuất tinh sớm là 1 triệu chứng hoàn toàn có thể chữa khỏi tận gốc. Chỉ cần các bạn nam xây dựng lại cho bản thân mình một thói quen ăn uống đầy đủ các chất, 1 kế hoạch làm việc và nghỉ ngơi khoa học thì bệnh này sẽ sớm được cải thiện. Để giúp trị vấn đề xuất tinh sớm ở nam giới, thuốc trị xuất tinh sớm Herba Vixmen chính là lựa chọn tối ưu nhất cho những người tiêu dùng thông thái. Đây là một loại thực phẩm chức năng cải thiện sinh lý nam của tập đoàn Vitacare USA dựa trên sự tổng hợp hài hòa từ những dược thảo quý hiếm như cây tật lê, dâm dương hoắc, hồng sâm Hàn Quốc, mật nhân, mắc ca, hạt methi, kẽm, đồng… Herba Vixmen không những giúp cánh mày râu thêm mạnh mẽ, đầy sinh lực mà còn cải thiện rất nhiều trong chữa trị chứng rối loạn cương dương và đặc biệt là bệnh xuất tinh sớm.

banner-lamto-11

Herba Vixmen được sản xuất dưới dạng viên uống trong lọ 30 hoặc 60 viên. Phái mạnh hãy uống 2 viên/ngày (sáng và tối) và có thể dùng thêm 1 viên trước khi quan hệ với bạn tình. Sau 2-3 tuần, khả năng sinh dục của bạn sẽ được khắc phục rõ rệt khiến cả bạn và người yêu đều cảm thấy hài lòng. Bệnh xuất tinh sớm ư? Sẽ chẳng hề đáng ngại vì đã có Herba Vixmen!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s