Phương thuốc hay điều trị bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở phái mạnh là một chứng bệnh hết sức phổ biến nhưng lại rất ít khi được đề cập đến vì nó là 1 vấn đề tế nhị mà không phải bất kỳ chàng trai nào cũng có thể nói ra. Hãy cùng Herba Vixmen tìm hiểu những thông tin sau đây của các bác sĩ về yếu tố gây nên và biện pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả hiện tượng “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền” này nhé!

xuat tinh som

Bệnh xuất tinh sớm là một trong các biểu hiện của việc suy giảm chức năng sinh dục ở phái mạnh, cùng với rối loạn cương dương được gọi chung là yếu sinh lý nam. Nó có thể bắt gặp ở bất kỳ đàn ông nào kể từ lúc nam giới bắt đầu dậy thì. Rối loạn chức năng cương dương là tình trạng cậu nhỏ khó cương cứng hoặc cương cứng trong thời gian quá ngắn, thậm chí không có khả năng cương cứng, khiến chuyện quan hệ tình dục gặp khó khăn và không đạt được hiệu quả. Còn xuất tinh sớm là khi đàn ông không thể kiểm soát được cảm xúc, không kiềm được sự hưng phấn của bản thân mình, khiến cho vấn đề xuất tinh xảy ra không như ý muốn, khi mà cả 2 vợ chồng đều chưa đạt cưc khoái khi quan hệ. Hiện tượng này khiến quý ông không thể giữ được thế chủ động trong việc chăn gối, mà còn khiến họ mặc cảm vì mất đi khả năng làm chồng của mình nơi chốn phòng the, là nguy cơ cao làm đe dọa tới tình trạng hôn nhân và hạnh phúc gia đình của phái mạnh.

banner-vixmen-22

Có nhiều nguyên nhân gây ra chứng xuất tinh sớm và rối loạn cương dương ở nam giới như: các rối loạn về hormone, thần kinh, lối sống thiếu lành mạnh, các bệnh lý mãn tính… Tùy theo yếu tố gây nên mà xuất tinh sớm thể hiện ở những mức độ nặng nhẹ khác nhau nhưng phần lớn là có thể chữa khỏi tận gốc. Để chữa trị và hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở cánh mày râu nói chung, chúng tôi xin giới thiệu cho cánh mày râu 1 sản phẩm hữu hiệu có tên Herba Vixmen của tập đoàn Vitacare Hoa Kỳ.

Thuốc Herba Vixmen là một loại thảo dược có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên như dâm dương hoắc, tật lê, mật nhân, mắc ca, hồng sâm Hàn Quốc, đồng, kẽm… Không những làm gia tăng kích cỡ “cậu nhỏ” mà sản phẩm thuốc còn giúp cân bằng các nội tiết tố trong cơ thể nam giới, hỗ trợ và tăng cường sinh lý nam, cho đấng mày râu thêm sung mãn. Có Herba Vixmen, chứng xuất tinh sớm ở phái mạnh sẽ không còn là chuyện quá nghiêm trọng. Hãy lựa chọn và cảm nhận Herba Vixmen cho tình yêu thăng hoa hơn!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s