Bí quyết điều trị xuất tinh sớm bằng thảo dược thiên nhiên

Bệnh xuất tinh sớm là một triệu chứng khá phổ biến ở cánh mày râu hiện nay. Vấn đề “chưa đến chợ đã hết tiền” ấy không chỉ tác động xấu đến tình trạng sức khỏe của phái mạnh mà còn là tác nhân hàng đầu dẫn tới đổ vỡ của các cuộc hôn nhân trên thế giới. Bởi vậy ngăn chặn xuất tinh sớm cho cánh mày râu chính là một vấn đề đang được rất nhiều đấng mày râu quan tâm và tìm hiểu.

benh xuat tinh som

Xuất tinh sớm là tình trạng xảy ra khi nam giới không thể kiềm chế được sự hưng phấn của mình trong khi giao hợp, dẫn đến việc phóng tinh xảy ra quá nhanh khi cả 2 đều chưa đạt cực khoái, bình thường là trong khoảng 2 phút đầu kể từ khi quan hệ. Nó chỉ được coi là vấn đề bệnh lý khi gặp phải thường xuyên và gặp phải trên 50% số lần quan hệ của bạn. Bệnh xuất tinh sớm có thể do yếu tố tâm lý, do sức khỏe suy nhược hoặc do nội tiết tố bị rối loạn.

Ngày nay có nhiều phương pháp điều trị xuất tinh sớm. Ví dụ như phương pháp tâm lý; dùng các loại thuốc uống, thuốc xịt, gel bôi; hướng dẫn thực hành kết hợp với tập luyện thói quen ăn uống, thể dục thể thao 1 cách khoa học; hay như những liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục, kỹ thuật điều chỉnh dây phanh quy đầu được tiến hành tại các cơ sở y tế… Tùy vào tác nhân, cơ địa và điều kiện của người bệnh mà sẽ được dùng những biệp pháp thích hợp. Ngoài việc trị theo các biện pháp trên, tập đoàn Vitacare xin chia sẻ cho các bạn 1 sản phẩm thuốc tiên tiến, hiệu quả, an toàn nhất trong vấn đề tăng cương chức năng sinh lý nam, giúp hỗ trợ điều trị bệnh xuất tinh sớm, đó chính là Herba Vixmen.

banner-vixmen-22

Herba Vixmen là sản phẩm thuốc được điều chế từ những thành phần chứa trong cây dâm dương hoắc, mắc ca, cây tật lê, hồng sâm, mật nhân, hạt methi được cung cấp thêm một hàm lượng đồng và kẽm vừa đủ. Nhờ vệ, Herba Vixmen giúp tăng kích thước cậu nhỏ, giảm căng thẳng cho đấng mày râu, giúp kiểm soát sự hưng phấn để “lên đỉnh” vào lúc thích hợp, bổ thận, tráng dương, khiến đấng mày râu trở nên khỏe mạnh và bản lĩnh hơn bao giờ hết.

Herba Vixmen – hỗ trợ trị xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả, cho tình yêu và hạnh phúc thêm thăng hoa!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s