Liệu pháp thảo dược chữa bệnh sinh lý đàn ông

Bệnh sinh lý nam đã không còn là một vấn đề quá lạ ở Việt Nam nhưng đây được xem là một trong những tình trạng nhạy cảm nhất khiến cho người đàn ông luôn cảm thấy tự ti và khó mở lời. Vậy thì đâu sẽ là phương pháp tốt nhất dành cho họ. Đầu tiên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 1 chút về hiện tượng này.

yeu sinh ly

Yếu sinh lý ở người đàn ông được hiểu là hiện tượng suy giảm chức năng sinh sản không còn khả năng cương cứng cậu bé hay thời gian quan hệ ngắn, xuất tinh sớm, giảm ham muốn, ngại gần gũi với người tình. Lý do gây nên vấn đề này rất đa dạng nhưng nguyên nhân đầu tiên được nhắc đến đó là độ tuổi. Độ tuổi càng lớn nguy cơ bị yếu sinh lý càng lớn. Tình trạng này được giải thích là do lượng nội tiết tố nam Testosteron bị sụt giảm, tuần hoàn lưu thông máu đến dương vật kém. Bên cạnh đó vấn đề sử dụng nhiều các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cafe cũng là các vấn đề nguy cơ cao dẫn đến tình trạng yếu sinh lý sớm.

Chức năng tình dục bị giảm là 1 đòn tâm lý mạnh với quý ông. Điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến hạnh phúc không những của chính bản thân mà còn là hạnh phúc của gia đình. Chính vì thế đây là 1 nỗi khổ rất cần được chia sẻ và thấu hiểu của quý ông. Dựa trên cơ sở nguyên lý gây bệnh và những công dụng của dược thảo thiên nhiên các chuyên gia khoa học của tập đoàn Vitacare Mỹ đã điều chế thành công dòng thuốc sinh lý Herba Vixmen, 1 loại thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở cánh mày râu rất an toàn và đạt hiệu quả cao.

banner-vixmen-24

Herba Vixmen là sự kết hợp hoàn mỹ giữa các loại thảo mộc được coi là thần dược nơi phòng the dành cho nam giới như: dâm dương hoắc, hồng sâm Hàn Quốc, mắc ca, cây mật nhân, cây tật lê… Được bào chế dưới dạng viên rất tiện lợi và dễ dàng sử dụng. Herba Vixmen giúp làm tăng lưu thông máu đến cậu bé, giúp tăng khả năng cương dương và kéo dài cuộc yêu, hạn chế xuất tinh sớm, tăng cường ham muốn tình dục, nâng cao chất lượng tinh binh…đặc biệt khi ngưng sử dụng sản phẩm thuốc vẫn giữ được phong độ và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe. Sản phẩm thuốc đã đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ và chứng nhận an toàn thực phẩm tại Việt Nam

Cánh mày râu có muốn tìm lại sự mạnh mẽ và sung mãn của một đàn ông đích thực. Giờ đây các bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng yếu sinh lý nữa, Herba Vixmen chính là 1 phương pháp thảo dược hoàn hảo dành cho phái mạnh.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s