Yếu sinh lý ở nam giới và phương pháp chữa yếu sinh lý

Hiếm muộn, yếu sinh lý nam là tình trạng xảy ra khá nhiều trong cuộc sống hiện nay, nó có những biểu hiện khác nhau và rất khó nhận ra. Các nguyên do chính của yếu sinh lý ở phái mạnh thường là do nồng độ testosterone thấp, nhiễm khuẩn, chất lượng tinh binh kém, lượng tinh binh quá ít,..

Vì thế, cách chữa trị yếu sinh lý ở phái mạnh chính là nâng cao chất lượng cũng như số lượng tinh trùng, cân bằng testosterone trong cơ thể, kèm theo duy trì chế độ quan hệ đều đặn và an toàn để phòng ngừa các căn bệnh lây nhiễm, ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng và lành mạnh.

Nhận biết được điều này, các chuyên gia bác sĩ của tập đoàn dược phẩm uy tín Vitacare USA đã tiến hành hàng ngàn cuộc nghiên cứu để cho ra đời sản phẩm Herba Vixmen. Với cơ chế hoạt động có hiệu quả trong điều trị yếu sinh lý ở đấng mày râu nên Herba Vixmen luôn luôn được nam giới trên nhiều nước yêu thích và tin dùng.

Những cặp cặp đôi yêu nhau cũng không còn lo lắng khi dùng Herba Vixmen bởi ngoài thành phần 100% từ thảo dược tự nhiên an toàn cho sức khỏe thì Herba Vixmen cũng vượt qua được nhiều cuộc kiểm nghiệm mang tính toàn cầu.

Các thành phần kết hợp hoàn hảo có trong thuốc trị yếu sinh lý Herba Vixmen đã chứng tỏ năng lực vượt trội của dược thảo này trong việc phòng ngừa và trị yếu sinh lý ở đàn ông:

– Nhân sâm Hàn Quốc cùng kết hợp với những vitamin và protein có trong cây tật lê, ngoài công dụng kích thích sự cương cứng cho cậu nhỏ, nó còn có ý nghĩa rất lớn trong việc sản sinh tinh binh, làm tăng cả số lượng và chất lượng tinh binh.
– Macca, kẽm, Niacin, mật nhân hỗ trợ sản xuất hormone tình dục, nâng cao lượng testosterone. Bên cạnh đó, Tongkat Ali là dược thảo giúp tăng cường sản xuất hormone nam một cách tự nhiên, tăng tỷ lệ trao đổi chất, tăng tuần hoàn máu, tăng cường hormone cần thiết cho quá trình sản xuất ra tinh trùng.

Herba Vixmen hứa hẹn mang lại nhiều hạnh phúc hơn cho cánh mày râu trong cuộc sống tình dục và làm tăng khả năng làm cha cho quý ông.

Nguồn: http://vixmen.com.vn/

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s